เชิดชูเกียรติ คณะครู นร.นศ. เเผนกวิชาโยธา เเผนกวิชการบัญชี

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นางวรรณภา พ่วงกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสว่างเเดนดินพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมเชิดชูเกียรติครูผู้ควบคุมทีม เเละนักเรียน เเผนกวิชาโยธา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 ทักษะงานไม้ เเละรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 ทักษะงานไม้ (งานสี) ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ทีม we are swicec ได้รับรางวัลชมเชย มาตรฐานระดับเหรียญทอง ระดับชาติ การแข่งขันทักษะความรู้ทางด้านการเงิน(Fin.ดี we can do season 4) ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จ.ระยอง ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสว่างเเดนดิน ลิงค์กิจกรรม