วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 นางวรรณภา พ่วงกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสว่างเเดนดิน ร่วมพิธีเปิดโครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง ยกระดับมาตรฐานการศึกษาให้มีประสิทธิภาพ และพัฒนาผู้เรียนให้เป็นกำลังคนอาชีวศึกษาคุณภาพสูง ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดแรงงาน โดยว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ณ วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร ลิงค์กิจกรรม

พิมพ์