วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 นางวรรณภา พ่วงกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสว่างเเดนดิน พร้อมด้วยคณะศึกษาดูงาน เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคสกลนคร เพื่อการปฏิบัติงานตามระเบียบสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ว่าด้วยการบริหารสถานศึกษา พ.ศ. 2552 เเละได้รับเกียรติจากนายสถิต สำราญสุข ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 เเละนายวิชา อาญาเมือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสกลนคร เเละคณะ ให้การต้อนรับ เเละการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้สูงขึ้น ณ วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร ลิงค์กิจกรรม